Dây đai thép

Chuyên sản xuất & xuất khẩu

Day dai thep Dây đai thép

Sản xuất và bán dây đai thép tại Hà Nội và Miền Bắc, Miền Nam

Dây đai thép chưa sơn tĩnh điện nhưng được nhúng dầu là loại thép xử lý qua quá trình hấp dầu sử dụng cho các kiện hàng bình thường không yêu cầu gỉ sét như đóng buộc kiện hàng bằng pallet, thùng gỗ.

Dây đai thép sơn tĩnh điện màu xanh nước biển, xanh lá cây hoặc màu đen là loại dây đai thép đã được xử lý qua quá trình sơn tĩnh điện cao cấp một lớp chống được gỉ sét, dùng để đóng các kiện hàng yêu cầu chống gỉ sét, thông thường dùng trong xuất khẩu.

Dây đai thép sơn tĩnh điện hai lớp màu bạc là loại dây đai thép được xử lý qua quá trình sơn tĩnh điện cao cấp 2 lớp, chống được gỉ sét lâu ngày.

Dây đai thép của chúng tôi có ưu việt so với dây đai thép thông thường bởi độ căng cứng tốt với độ chịu lực cao, được cuốn lạnh nên ít co giãn là loại dây đai thép chuyên dụng dùng để đai kiện hàng hóa đặc biệt là hàng hóa nặng. An toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

Chúng tôi luôn chào đón khách hàng muốn làm đại lý. Có được thiện chí hợp tác và trao đổi trực tiếp từ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI THÉP