facebook Dây đai nhựa PP số 1 trên thị trường Việt Nam - Panaximco

Dụng cụ đóng đai mới nhất

Dây đai nhựa PP số 1 trên thị trường Việt Nam - Panaximco

Phân khúc thị trường Việt Nam trong năm gần đây lại bắt đầu sôi động. Ngành sản xuất dây đai nhựa lại có nhu cầu lớn đến thế để đáp ứng cho các doanh nghiệp.

Dây đai nhựa PP phân khúc thị trường Việt Nam

Đã có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh và kinh doanh sản phẩm dây đai nhựa PP trên thị trường Việt Nam. Những năm gần đây thị trường đã trở nên sôi động hơn, mức độ cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp về giá và chất lượng dịch vụ cũng ngày một tăng cao. Xu thế sử dụng các doanh nghiệp ngày một tăng mạnh đòi hỏi số lượng sản phẩm lớn để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong các năm tới. Năm 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều thách thức cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dây đai nhựa chất lượng tốt

Việt Nam với mức độ cạnh tranh trong những năm qua dây đai nhựa PP

Troang tương lai dây đai nhựa PP tại Việt Nam đang hướng tới sản xất những sản phẩm chất lượng cao, có tính cạnh tranh cao, đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước, có khả năng xuất khẩu những sản phẩm có giá trị gia tăng cao với sản lượng ngày càng lớn về quy mô sản xuất.
Dây đai nhựa PP hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong doanh nghiệp việc đai kiện hàng hóa. Điều này giúp hàng hóa được đảm bảo chắc chắn, an toàn đóng gói trước khi đưa đi xuất khẩu.Với kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ngày càng tăng một cách tróng mặt, việc  sử dụng  các loại dây đai nhựa PP cũng như sử dụng dây đai thép tăng theo đó. Dây đai nhựa PP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, đối với đai kiện hàng xuất khẩu: gạch, ngói, mây tre đan, thực phẩm, gỗ, may mặc, thủy sản…

 dây đai nhựa PP

Dây đai nhưa PP chất lượng cao

Doanh nghiệp Việt hướng tới kim ngạch xuất khẩu dây đai nhựa PP trong các năm tới

Sản phẩm đồ nhựa của Việt Nam là một trong 10 nhóm hàng xuất khẩu tới thị trường Malaysia trong năm 2015. Trong năm 2016, mặt hàng dây đai nhựa PP vẫn là mặt hàng xuất khẩu chủ yếu tới Malaysia. Các doanh nghiệp nhựa PP của Việt Nam đã tăng về số lượng các doanh nghiệp một số đã xây dựng được bạn hàng truyển thống và hàng năm để ký hợp đồng xuất khẩu. Đây chính là thị trường rất tiềm năng của sản phẩm nhựa PP trong nước.